Kinh Doanh Tại Gia
Trang chủ » Những cách kiếm tiền từ một trang web của chính bạn
Bài Học Kinh Doanh

Những cách kiếm tiền từ một trang web của chính bạn

Trong thời buổi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 ngày nay thì để mỗi người có một trang website của chính mình là điều rất dễ dàng. Thế nhưng để kiếm tiền từ một trang website của cá nhân thì lại là một điều rất khó. Chính vì lẽ đó bài viết dưới đây kinhdoanhtaigia.vn sẽ hướng dẫn một vài cách kiếm tiền từ một trang web của chính bạn như thế nào.

Cách 1: Bán hàng trên website của mình

Đây cách kiếm tiền trên website dễ dàng nhất, lời nhiều nhất và phổ biến nhất. Mô hình này mô hình mà các bạn dễ dàng nhìn thấy từ những trang website bán hàng hiện tại giống như là Tiki, Lazada, Shopee, …

Thế nhưng cách mà chúng tôi chia sẽ với các bạn chính là bạn có thể viết Blog chia sẽ về những kiến thức của sản phẩm mà bạn đang bán, khi đó những người dùng vào trang web họ sẽ rất thích thú với những kiến thức bổ ích này và họ sẽ bắt đầu cảm mến yêu thích và mua sản phẩm của bạn một cách dễ dàng hơn.

Cách 2: Tiếp thị liên kết – Affiliate

Đây là mô hình kiếm tiền trên website rất dễ làm, hoàn toàn không có bất kỳ một rủi ro nào và bạn cũng không cần phải đầu tư quá nhiều tiền để nhập sản phẩm. Hình thức Affiliate – tiếp thị liên kết có thể hiểu đơn giản là bạn giúp một công ty nào đó, một trang web bán hàng nào đó hay một nhà sản xuất nào đó bán những sản phẩm của họ bằng cách chia sẽ những đường link sản phẩm của họ.

Khi đó những người mà click vào đường link chia sẽ sản phẩm của bạn sau đó nếu họ đặt mua hàng thì bạn sẽ nhận được tiền giới thiệu sản phẩm từ nhà cung cấp sản phẩm này.

Cách 3: Bán hàng mà không cần phải lưu kho – Drop Ship

Thông thường khi bán hàng một sản phẩm nào đó thì bạn phải nhập hàng về kho bãi và lưu kho và khi có khách hàng đặt mua thì bạn sẽ lấy hàng đã nhập về sẵn và giao hàng cho khách.

Còn Drop Ship là mô hình bán hàng mà không cần phải nhập sản phẩm về trong kho. Khi khách mua hàng thì công việc của bạn là chỉ cần chuyển thông tin của khách tới nhà cung cấp sản phẩm và nhà cung cấp sẽ lấy tên shop, thương hiệu của bạn và chuyển hàng tới khách mà không cần phải chuyển hàng vào kho của bạn. Để thực hiện được mô hình kinh doanh này thì bạn phải liên hệ làm việc trước với nhà cung cấp sản phẩm về cách bán hàng này.

Cách 4: Đặt Banner quảng cáo

Đây cũng là hình thức rất phổ biến và khá là nhàn mặc dù hình thức này kiếm tiền vẫn chấp nhận được nhưng vẫn không bằng những cách ở trên. Bạn có thể mở một Blog viết bài chia sẽ những kiến thức chuyên về một lĩnh vực nào đó mà bạn am hiểu. Từ từ đến khi có nhiều người biết đến trang web của bạn thì họ sẽ liên hệ đặt banner quảng cáo lên website và bạn có thể kiếm tiền được từ trang web này. Bạn phải liên kết với một số mạng quảng cáo hiện nay như: Google Adsense, Bidvertiser, Chitika, Adnow, … Những mạng quảng cáo này họ sẽ cung cấp 1 vài đoạn code trên web của chính bạn để họ có thể phân phối banner quảng cáo. Khi người dùng họ click vào các banner quảng cáo này thì bạn sẽ kiếm được tiền.

Cách 5: Áp dụng tất cả các cách trên vào trang website của bạn

Từ những cách mà chúng tôi đã chia sẽ ở trên bạn phải kết hợp lại với nhau trên cùng một website của bạn. Từ đó website của bạn đầu tư ban đầu sẽ kiếm được tiền từ các nguồn khác nhau. Lúc đó website của bạn thực sự sẽ có giá trị rất cao từ việc kiếm tiền online.

chúc các bạn thành công !!!

Bài viết liên quan

5 bí mật để bán hàng online cực kì đắt khách

Hoài An

Trước khi vay mua trả góp bạn cần phải biết những điều sau

Hoài An

Cách bán hàng trên Group Facebook dành cho các bạn còn ít kinh nghiệm

Hoài An

6 ý tưởng kinh doanh tại gia ít vốn nhưng hiệu quả nhất năm 2019

Hoài An

Lên kế hoạch kinh doanh mỹ phẩm online đạt hiệu quả cao

Hoài An

5 Bước mở shop quà lưu niệm online dành cho người mới kinh doanh

Hoài An